Lu--c-bit-khi-b-tr-phng-gim-c-v-phng-hp-cho-cng-ty-x

De Acre Linux
Ir para: navegação, pesquisa

Phòng giám đốc và phòng họp là 2 phòng thể hiện bộ mặt của công ty. Nếu như phòng giám đốc thể hiện uy quyền cũng như sự phát triển của công ty thì phòng họp là nơi đưa ra những quyết định quan trọng của lãnh đạo và nhân viên trong công ty. Không thể bố trí 2 phòng này một cách tùy tiện. Vậy bố trí như thế nào là hợp lý? Cùng công ty cổ phần Hợp tác Thế hệ mới (cung cấp vách vệ sinh compact chịu nước) tìm hiểu thông qua những phân tích sau:
tay nắm cửa vệ sinh
Lưu ý khi bố trí phòng giám đốc
Phòng giám đốc có thể được xem là trung tâm của công ty. Đây là nơi diễn ra những giao dịch quan trọng như tiếp khách, ký kết văn bản với nhân viên... Vì thế, cần được thiết kế để nhấn mạnh hoạt động của công ty:
Lựa chọn và sắp xếp bàn giám đốc:
Bàn giám đốc cần được sắp xếp trong một phòng riêng biệt với các loại vách ngăn di động để ngăn cách với các phòng chức năng và làm việc khác của công ty. Nên bố trí phòng giám đốc gần cửa sổ hoặc ánh sáng tự nhiên để tạo một cảm giác thoải mái, thoáng đãng cho không gian. Không nên sắp xếp quá nhiều đồ đạc ở phòng giám đốc. Có thể bố trí các loại cây cảnh nhỏ để tạo sự trang nhã cho không gian.
Bàn làm việc nên đặt cố thủy tinh không màu hoặc các vật dụng phong thủy khác để tiếp nhận khí thiên nhiên, giúp đạt hiệu quả tốt hơn trong hoạt động điều hành, lãnh đạo, tăng sự minh mẫn trong công việc, thu hút tài lộc hơn.
Lựa chọn ghế làm việc trong phòng giám đốc
Ghế làm việc tượng trưng cho địa vị, quyền lực của giám đốc. Vì thế, khi lựa chọn và sắp xếp nội thất trong phòng giám đốc cần đặc biệt chú ý.
Ghế cần đủ to lớn, được bọc da với các đường may chất lượng. Ghế cần cân bằng với bàn, có thể chọn ghế xoay để điều chỉnh chiều cao tùy thích.
xem ngay
Lưu ý khi bố trí phòng họp


Khi thiết kế phòng họp cần dựa vào số lượng nhân viên và quy mô của công ty. Có thể lựa chọn các loại vách ngăn cách âm để ngăn cách không gian phòng họp với các phòng khác và thay đổi dễ dàng khi cần thiết. Từ diện tích phòng họp để lựa chọn bàn ghế, nội thất phù hợp. Nên chọn các loại bàn hình chữ nhật hoặc bầu dục kết hợp với các loại ghế văn phòng phù hợp.
Bố trí phòng họp cần đủ rộng và cách âm so với các phòng khác để đảm bảo bảo mật thông tin và tạo sự tập trung cho nhân viên trong công ty.
Tham khảo thêm: Vách ngăn tiểu nam
Trên đây là các lưu ý khi bố trí phòng giám đốc và phòng họp cho công ty. Để có thêm nhiều thông tin về việc bố trí và lựa chọn nội thất văn phòng, nhà ở, vách ngăn vệ sinh chịu nước... tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi tại vachnganvesinhcaocap.vn